Co hàn vi sinh inox 316L

Đăng vào 27/03/2024 lúc 11:18
    ỨNG DỤNG

Phụ kiện vi sinh : Cùm clamp vi sinh inox 316L , co hàn vi sinh inox 316L , rắc co vi sinh inox 316L , ống cứng inox vi sinh ... là thiết bị dùng trong hệ thống đường ống vi sinh

Co hàn vi sinh inox là gì ? 

  • Co hàn vi sinh hay Cút vệ sinh là một loại phụ kiện vệ sinh được lắp đặt giữa hai chiều dài của đường ống hoặc đường ống để cho phép thay đổi hướng. Trong khi các phụ kiện góc này thường là góc 90 ° hoặc 45 °, khuỷu tay 22,5 ° cũng có sẵn. Các đầu có thể được gia công để hàn đối đầu, ren hoặc nối.
                                   
                                             Hình ảnh : Co hàn vi sinh inox 316L 

Quy cách đo thông số co hàn vi sinh :

  • Các phụ kiện vệ sinh chủ yếu được đo bằng Đường kính ngoài (OD) và Đường kính trong (ID) của đầu ống hoặc đầu mặt bích. Phép đo này, được gọi là “kích thước vệ sinh”, thường dao động từ ½ ”đến 12”.

  • Các phụ kiện khuỷu tay vệ sinh cũng được đo bằng mức độ uốn cong của chúng. Khuỷu tay 90º, còn được gọi là “khúc cua 90”, “90 L” hoặc “khúc quanh phần tư”, dễ dàng gắn vào nhựa, đồng, gang, thép và chì và được gắn vào cao su bằng kẹp thép không gỉ. Các vật liệu có sẵn khác bao gồm silicone, hợp chất cao su, thép mạ kẽm và nylon. Các phụ kiện vệ sinh này chủ yếu được sử dụng để kết nối ống với van, máy bơm nước và hệ thống thoát nước trên boong.

  • Cút 45º, còn được gọi là "45 uốn cong" hoặc "45 L", thường được sử dụng trong các cơ sở cấp nước, thực phẩm, hóa chất, mạng lưới đường ống công nghiệp điện tử, đường ống điều hòa không khí, nông nghiệp, sản xuất vườn và năng lượng mặt trời đường ống cơ sở.


       
                                      Hình ảnh : Cút hàn vi sinh inox 316L 

Các ứng dụng phụ kiện cút hàn vi sinh inox 316L : 

  • Các cút dài làm phụ kiện vệ sinh được sử dụng trong các hệ thống cấp nước bằng trọng lực áp suất thấp và các ứng dụng khác, nơi cần quan tâm đến độ nhiễu loạn thấp và lắng đọng tối thiểu các chất rắn cuốn theo. Khớp khuỷu tay là một phụ kiện thường có sẵn bằng acrylonitrile butadien styren, polyvinyl clorua, polyvinyl clorua clo hóa và đồng. Chúng được sử dụng trong các hệ thống DWV, nước thải và hệ thống chân không trung tâm.

  • Cút hàn vệ sinh hoàn hảo để lắp ráp cố định trên các hệ thống xử lý yêu cầu thay đổi hướng chất lỏng. Các phụ kiện này yêu cầu hàn chắc chắn để lắp đặt mang lại tính toàn vẹn và độ bền cao trong các ứng dụng đòi hỏi tuổi thọ và vệ sinh tại chỗ (CIP).


                      
  
                                                      Hình ảnh : Phụ kiện co hàn vi sinh 

Cách vệ sinh các phụ kiện vi sinh  : 

  • Các khuỷu tay vệ sinh là một mắt xích quan trọng trong chuỗi hệ thống chất lỏng ở khắp mọi nơi. Mặc dù những loại thiết bị này có tính chất chuyên môn hóa cao, nhưng sự hiện diện của chúng trong các không gian công nghiệp, thương mại và thậm chí là khu dân cư phổ biến hơn bạn tưởng. Chúng tôi phụ thuộc vào thiết bị tích hợp này để sản xuất và cung cấp chất lỏng quan trọng ở mọi giai đoạn, từ sản xuất đến tiêu thụ. Các phụ kiện khuỷu tay vệ sinh được sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp, sản xuất nước giải khát, sản xuất và pha chế bia, các hệ thống đường ống dẫn nước khác nhau, v.v.