Lò xo nhựa bảo vệ ống thủy lực - Các loại lò xo bảo vệ ống

Đăng vào 28/01/2022 lúc 15:07
    ỨNG DỤNG

Lò xo nhựa xoắn bảo vệ ống mềm thủy lực , lò xo thép bảo vệ ống ty ô thủy lực ... là những thiết bị phụ trợ cho đường ống thủy lực khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt .

1- Lò xo bảo vệ ống mềm thủy lực là gì ? 

  • Lò xo nhựa bảo vệ ống thủy lực  là một ống quấn xoắn ốc bao gồm hai hoặc nhiều bộ dây có độ bền cao được quấn xoắn ốc thể hiện sức mạnh mẫu mực, làm cho ống mềm rất mạnh nhưng cũng rất cứng. Khả năng chống tăng áp suất đặc biệt cao, đặc biệt là so với ống bện

  • Lò xo bảo vệ ống ty ô thủy lực là một phương pháp kinh tế và thuận tiện để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của ống thủy lực và khí nén, dây cáp, dây điện và dây thừng khỏi bị mài mòn sớm.


2- Phân loại các loại lò xo hay thiết bị bảo vệ ống mềm thủy lực : 

    2.1 - Lò xo nhựa bảo vệ chống tỉnh điện :

Ống và hệ thống dây điện nặng thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Cho dù đó là hao mòn thông thường, nhiệt độ khắc nghiệt hay môi trường hóa chất độc đáo, có rất nhiều thứ khác nhau có thể gây ra hao mòn cho ống mềm và hệ thống dây điện của bạn. Thay vì tốn nhiều tiền hơn để thay thế ống, hãy đầu tư vào tuổi thọ ống của bạn bằng cách bọc ống xoắn bằng nhựa bền của chúng tôi. Bộ bảo vệ ống xoắn ốc bằng nhựa nhiệt dẻo này bao bọc xung quanh ống với các cạnh nhẵn và có đường gân bên trong để nó luôn ở đúng vị trí. Cả trọng lượng nhẹ và khả năng chống nghiền, màng bọc xoắn ốc được làm từ polyme propen, vì vậy nó không độc hại và có xếp hạng nhiệt độ cao từ -30 F đến 175 F. Chúng tôi bán bộ bảo vệ ống nhựa xoắn ốc của mình với màu đen ở nhiều độ dày khác nhau. Đảm bảo chọn độ dày phù hợp với nhu cầu của bạn. Mua bộ bảo vệ ống nhựa màu đen với giá tốt nhất với Cung cấp ống và lắp ngay hôm nay!

         

2.2 - Lò xo nhựa chống cháy bảo vệ ống dẫn dầu thủy lực 

  • Việc sử dụng bọc bảo vệ xoắn ốc là một phương pháp kinh tế và thuận tiện để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của ống thủy lực và khí nén, dây cáp, dây điện và dây thừng khỏi bị mài mòn sớm. Được sản xuất từ ​​polyethylene mật độ cao ép đùn (HDPE), bọc bảo vệ xoắn ốc sẽ chịu được các điều kiện khắc nghiệt của khí hậu và hoạt động. Bọc bảo vệ xoắn ốc bảo vệ chống mài mòn, cắt, nghiền, tia cực tím và các mối nguy hiểm khác Thiết kế xoắn ốc mở của bọc bảo vệ xoắn ốc cho phép lắp đặt đơn giản tại hiện trường mà không cần ngắt kết nối đường dây.