Nối nhanh thủy lực bằng inox

Đăng vào 26/07/2022 lúc 10:14
  ỨNG DỤNG

Cung cấp các Khớp nối nhả nhanh thủy lực và đặc biệt với sự cung cấp đa dạng với nhiều kiểu dáng, lý tưởng để sử dụng cho nhiều loại cụm thủy lực khác nhau trên đường ống

Nối nhanh thủy lực bằng inox là gì ? 

 • Nối nhanh thủy lực bằng inox hay còn gọi khớp nối nhanh thủy lực inox và gọi chung khớp nối nhanh thủy lực là Khớp nối nhả nhanh  còn được gọi là Ngắt kết nối nhanh bộ ghép nối nhanh hoặc Bộ ghép nối thủy lực đúng như tên gọi - dễ kết nối dễ ngắt kết nối.
 • Khi được kết nối, các van một chiều cho phép bạn nối hoặc tách các đường nối chất lỏng một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Điều này có ý nghĩa gì với bạn? Chất lỏng tràn ở mức tối thiểu và không cần dụng cụ hoặc thiết bị đặc biệt 


                
                                              Hình ảnh : Khớp nối nhanh thủy lực bằng inox 

Khớp nối nhanh thủy lực mã ( R45, R45SS & R45B – ISO 7241-1 Series B )

 • Các khớp nối trao đổi công nghiệp thủy lực đa năng thích hợp cho thủy lực nói chung và truyền chất lỏng.

 • R45: Được khuyến nghị cho các ứng dụng công nghiệp thông thường vận chuyển dầu thủy lực gốc khoáng / dầu mỏ.

 • R45SS: Được đề xuất cho các ứng dụng khắc nghiệt cần khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, bao gồm hóa chất xâm thực, môi trường biển và hơi nước.

 • R45B: Được khuyến nghị cho các ứng dụng khắc nghiệt cần khả năng chống ăn mòn tuyệt vời nhưng các khớp nối bằng thép không gỉ không phù hợp, bao gồm cả các ứng dụng làm mát.

Các khớp nối nhả nhanh này (QRC’s) tuân theo ISO 7241-1 Loại B.

          
                             Hình ảnh : Khớp nối thủy lực mã Series B

Nối nhanh thủy lực mã ( R80, R91, R94 & R96 – General Purpose Agricultural )

 • Khớp nối thủy lực bằng thép đa năng có tính năng Mạ hạng nặng. Dòng R80 có van một chiều dạng poppet trong khi dòng R91, R94 & R96 có van một chiều bi.

 • Các ứng dụng điển hình bao gồm; thiết bị công nghiệp, dụng cụ cầm tay thủy lực, máy móc nông nghiệp, nhà máy xây dựng và di động, xi lanh thủy lực, giàn thử nghiệm và bộ nguồn, thiết bị khai thác gỗ, máy móc khai thác, chế biến dầu và sản xuất thép.

 • Các khớp nối phát hành nhanh này tham chiếu chéo với Parker 4000 Series và Faster NV Series. Kích thước thân máy 1/2 ″ phù hợp với tiêu chuẩn ISO 5675.