khopgiannoinox.com
0938174382
Cửa hàng

Ống mềm Teflon bọc lưới

Giá

Ống mềm Teflon có bọc lưới Ống mềm Teflon hay còn gọi là ống mềm PTFE và ống mềm chịu nhiệt có thể làm tăng tính đàn hồi

Ống mềm Teflon có bọc lưới

Ống mềm Teflon hay còn gọi là ống mềm PTFE và ống mềm chịu nhiệt có thể làm tăng tính đàn hồi giảm tăng độ co giãn trong hệ thống đường ống để ngăn ngừa hiện tượng đứt gãy hệ thống đường ống.

Ống PTFE chịu nhiệt là một thiết bị giãn nở linh hoạt được làm bằng vật liệu nhựa chống ăn mòn  được thiết kế để hấp thụ các chuyển động cơ học và giãn nở nhiệt trong hệ đường ống, người ta cũng thường gọi là ống mềm thủy lực chịu nhiệt

Cấu tạo của ống mềm teflon chịu nhiệt:

Ống mềm PTFE chịu nhiệt cấu tạo gồm 2 phần chính:

Phần thân: Phần thân là lõi nhựa PTFE được bọc bằng các sợi ống lưới inox phía bên ngoài. Chiều dài ống mềm chịu nhiệt phụ thuộc từng đơn đặt hàng cụ thể

Phần kết nối: Phần kết nối thường sử dụng mặt bích và rắc co ren được hàn với phần thân khớp nối. Có thể lựa chọn phần kết nối theo tiêu chuẩn yêu cầu để có thể lắp đặt được vào hệ thống.

Ứng dụng của ống mềm bọc lưới chịu nhiệt Teflon :

- Ống mềm chịu nhiệt được dùng trong các môi trường chuyền dẫn có nhiệt độ cao như: Lò hơi áp suất, ống khớp cổ bô, máy nổ, các vị trí sinh nhiệt lớn.

- Ống mềm thủy lực Teflon chịu nhiệt được dùng trong các môi trường chuyền dẫn chất lỏng có tính ăn mòn như: Axit, hóa chất, bazơ, nước thải và công nghệ thực phẩm vi sinh.

- Ống mềm  bọc lưới teflon chịu nhiệt được lắp đặt trước máy bơm, các đường ống công nghiệp và máy móc thiết bị có độ rung lớn. Chúng giúp triệt tiêu lực tác động, tránh bị các rung chấn gây vỡ đường ống, dò rỉ chất lỏng trong các đường ống gây hỏng hóc.

- Ngoài ra ống mềm chịu nhiệt được có tác dụng như khe co giãn nối các ống thép, ống inox. Tránh trường hợp các ống thép giãn nở do nhiệt gây cong vênh và hư hỏng đường ống.

Thuộc tính của ống mềm PTFE : 

  • Ống có khả năng kháng nhiệt độ cao
  • Ống không mùi và không vị
  • Ống có khả năng chống kết dính
  • Ống mềm inox chịu nhiệt kháng kiềm, axit và hóa chất
  • Ống có khả năng chống tia cực tím và ozone tốt
  • Bán kính của ống uốn nhỏ
  • Ống rất nhẹ cân

Gọi mua hàng (7:30 - 21:30)

0938 174 382 (Zalo )- 0932 028 602 ( Zalo)

Tất cả các ngày trong tuần

đăng ký nhận thông tin mới
like trên mạng xã hội