Ống mềm công nghiệp bọc cách nhiệt

Đăng vào 01/10/2022 lúc 16:36
    Tin tức

Ống mềm PTFE , ống mềm inox , ống mềm thủy lực , ống dầu thủy lực .... là những ống mềm chuyên chuyển lưu dòng lưu chất trong hệ thống nhà máy thép , Dầu Khí , nhiệt điện ....

Ống mềm công nghiệp bọc cách nhiệt là gì ? 

  • Ống mềm công nghiệp bọc cách nhiệt là ống thường được bọc PJ hay Ống bọc sợi thủy tinh số lượng lớn được dệt kim có thể chịu được sự tiếp xúc nhiều lần với thép nóng chảy, nhôm nóng chảy và thủy tinh nóng chảy lên đến 3000 ° F (1650 ° C).
           
                                                 Hình ảnh : Ống mềm inox bọc PJ 

Thông số kỹ thuật Ống mềm bọc cách nhiệt : 

  •  Chịu được sự tiếp xúc nhiều lần với thép nóng chảy, nhôm nóng chảy và thủy tinh nóng chảy lên đến 3000 ° F (1650 ° C). Lớp phủ dày của hợp chất cao su silicone màu đỏ oxit sắt độc quyền của chúng tôi làm bong các tia kim loại nóng chảy ngay lập tức, do đó, sự truyền nhiệt xảy ra rất ít.

  • Ống mềm công nghiệp bọc PJ sẽ chịu được tiếp xúc liên tục ở 500 ° F (260 ° C); lên đến 2000 ° F (1090 ° C) trong 15-20 phút; và lên đến 3000 ° F (1650 ° C) trong 15-30 giây. Khi tiếp xúc với ngọn lửa, cao su silicone chuyển thành một lớp vỏ, tạo ra một lớp chịu lửa SiO2 bảo vệ.
           
                                                  Hình ảnh : Ống mềm PTFE bọc ống inox ruột gà interlock

Ưu điểm : 

  • Bảo vệ nhân viên của bạn và cắt giảm tổn thất năng lượng của bạn

  • Đặc tính cách nhiệt của PJ cung cấp cho nhân viên sự bảo vệ hiệu quả chống bỏng do ống nước nóng và đường ống dẫn hơi nước linh hoạt, đồng thời giảm thất thoát năng lượng nhiệt.