Vỏ bọc PJ cách nhiệt là gì ? Các loại vỏ bọc chống cháy cho ống mềm

Đăng vào 28/01/2022 lúc 13:33
  Tin tức

Vỏ bọc cách nhiệt cho đường ống là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các môi trường làm việc điều kiện khắc nghiệt . Sản phẩm ống cách nhiệt chống cháy hay còn gọi là PJ

Vỏ bọc cách nhiệt PJ là gì ? 

 • Vỏ bọc cách nhiệt PJ hay ống chống cháy bằng sợi thủy tinh là được làm bằng sợi thủy tinh bện trong một chất nền dẻo sau đó được phủ một lớp cao su silicone cao cấp.

 • Fire Sleeve lý tưởng để bảo vệ chống lại nhiệt độ cao dưới nắp ca-pô, điều này làm cho nó hoàn hảo để sử dụng trên ống mềm, hệ thống dây điện, đường dầu và nhiên liệu.Nó là một ống bảo vệ nhiệt tự chữa cháy. Cao su silicone trên tay áo chữa cháy của chúng tôi làm bong ra kim loại nóng chảy, xỉ, chất bắn ra hàn, tia lửa điện hoặc mài và ô nhiễm.


            
                                                 Hình ảnh : Ống mềm thủy lực bọc PJ 

Cấu tạo vổ cách nhiệt bằng PJ :

 • Sản xuất vỏ bọc ống mềm chịu nhiệt silicone sợi thủy tinh sử dụng 100% vật liệu cao su silicone nguyên chất. Tay áo làm bằng sợi thủy tinh silicon của corona treater có thể chịu nhiệt độ -60 ℃ đến 250 ℃. Orientflex có thể cung cấp ống bọc silicone corona cho nhiều ứng dụng khác nhau. 

 • Vỏ bọc PJ làm bằng sợi thủy tinh silicone corona reaer có thể được sử dụng để áp dụng môi trường không khí, nước và dầu cho tất cả các loại con lăn. Vật liệu silicone có độ bền kéo cao, tính linh hoạt tuyệt vời, phạm vi độ cứng sửa đổi rộng, khả năng chống kéo tốt, chống ôzôn, chịu nhiệt, chống dầu và chống bôi trơn

 • Phạm vi kích thước của ống silicone corona treater là từ 1,5 inch đến 10 inch. Độ dày của tường phổ biến là 2 đến 3mm. Lưu ý, phải thêm 10% vào chiều dài bề mặt của con lăn để tính chiều dài ống tay. Lựa chọn kích thước của ống tay áo bằng sợi thủy tinh silicon corona treater phải phù hợp với phạm vi đường kính con lăn, chúng tôi có thể cung cấp bảng dữ liệu tương ứng, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

                   

Ưu điểm vỏ bọc ống mềm PJ :

 • Có một số mẹo nhỏ để vệ sinh tay áo vỏ bọc chống cháy PJ .Bạn có thể coi silicone có khả năng chống nước, tuy nhiên, tay áo corona có thể hút nước hơn sau khi được sử dụng trong xử lý corona. Đặc tính ưa nước sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công suất điện môi cho đến khi nhiệt đẩy hơi ẩm ra ngoài. Đây là lý do tại sao nếu bạn sử dụng nước để làm sạch ống tay áo bằng silicon, các thông số vận hành có thể cần phải được đặt lại. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch nhằm bảo vệ ống bọc bằng sợi thủy tinh silicone để sử dụng được lâu hơn. Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp của ống silicone và ống tay áo, nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Vỏ chống cháy PJ bằng sợi thủy tinh Velcro Silicone, sử dụng sợi thủy tinh nhiệt độ cao, Tay áo chống cháy VCO có khả năng chống cháy với thiết kế đóng mép Velcro dạng móc và vòng được khâu bên trong để lắp đặt đơn giản và dễ dàng. Tay áo chống cháy VCO chịu được sự tiếp xúc lặp đi lặp lại lên đến 1650 ° C và 560 ° C nhiệt liên tục trực tiếp, cung cấp hàng rào cách nhiệt tuyệt vời cũng như bảo vệ chống bỏng khi làm việc xung quanh khoang động cơ.

                   
      
      
                                                    Hình ảnh : Vỏ PJ luồn ống mềm 

Ứng dụng : 

 • Vỏ bọc chống cháy PJ luồn cho ống mềm inox , ống mềm kim loại
 • Vỏ bọc chống cháy PJ luồn cho ống mềm thủy lực 
 • Vỏ bọc chống cháy PJ luồn cho ống mềm ty ô thủy lực
 • Vỏ bọc chống cháy PJ luồn cho ống dẫn dầu thủy lực
 • Vỏ bọc chống cháy PJ luồn cho ống mềm PTFE  ( teflon )
 • Vỏ bọc chống cháy PJ luồn cho ống mềm cao su chịu nhiệt